Phần mềm bát họ Mecash - Ứng dụng quản lý thân thiện với giao diện đơn giản, tinh tế, chỉ mất 5 phút để bạn làm quen và sử dụng thành thạo. Mecash cung cấp đa dạng các tính năng quản lý, chức năng lịch nhắc thu tiền, gửi SMS nhắc nợ qua SĐT của người đăng ký. Đặc biệt, tiết kiệm chi phí hơn chỉ với 4.500đ/1 ngày để có thể sở hữu phần mềm. 

-------

1. PHẦN MỀM BÁT HỌ MECASH - ỨNG DỤNG THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Phần mềm bát họ Mecash - Ứng dụng thân thiện cho mọi khách hàng

Phần mềm bát họ Mecash - Ứng dụng thân thiện cho mọi khách hàng

Mecash - Ứng dụng quản lý cầm đồ, vay lãi, bát họ hàng đầu hiện nay, phục vụ hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc với ưu điểm nổi bật nhất là giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, phần mềm thân thiện với người dùng.

Để bắt đầu quản lý bát họ qua Mecash, khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://mecash.com.vn/, tiến hành đăng ký và đăng nhập vào tài khoản, trên thanh công cụ ở bên trái màn hình, click chọn menu “Bát họ” để bắt đầu quản lý hoạt động vay bát họ tại cửa hàng thông qua các chức năng chính sau:

- Tạo mới hợp đồng vay họ: Trong menu “Vay họ”, click chọn “Thêm mới” để tạo 1 hợp đồng bằng cách điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Tên khách hàng
 • Bat họ (Tổng số tiền khách hàng phải đóng)
 • Tiền đưa khách (Tổng tiền khách hàng nhận được)
 • Bốc trong vòng (Thời gian vay bát họ)
 • Số ngày đóng tiền (Kỳ hạn đóng, ví dụ 3 ngày đóng 1 lần)
 • Ngày bốc bát họ (Ghi rõ ngày tháng năm)
 • Ghi chú
 • Nhân viên phụ trách (Người thu tiền họ cho hợp đồng)

- Tìm kiếm hợp đồng vay họ theo: Họ tên khách hàng, mã HĐ, ngày tạo hợp đồng, trạng thái hợp đồng (Đúng hẹn / Chậm họ / Quá hạn / Đã kết thúc / Nợ xấu / Đã xóa / Ngày mai đóng họ).

- Đóng tiền họ: Trong phần hiển thị danh sách hợp đồng vay họ, click chọn "Đóng tiền" tương ứng với từng hợp đồng vay họ mà bạn muốn đóng tiền. 

Với phần mềm bát họ Mecash, khách hàng có thể truy cập và quản lý hoạt động vay họ mọi lúc, mọi nơi trên mọi loại thiết bị, chỉ mất 5 phút để làm quen với các tính năng và sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

2. PHẦN MỀM BÁT HỌ MECASH - ĐA DẠNG, ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG

Các tính năng ưu việt của Phần mềm bát họ Mecash

Các tính năng ưu việt của Phần mềm bát họ Mecash

Mecash hiện đang cung cấp đa dạng các tính năng tiện ích, hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Không chỉ giúp khách hàng quản lý các hợp đồng vay họ, Mecash còn hỗ trợ quản lý cửa hàng, quản lý nguồn vốn, quản lý thu chi, báo cáo lợi nhuận… 

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm bát họ Mecash, hãy cùng tham khảo:

- Quản lý hợp đồng bát họ

Giúp bạn quản lý toàn bộ danh sách hợp đồng vay họ tại các cửa hàng, phân chia hợp đồng theo trạng thái nhất định từ đó dễ dàng biết được hôm nay ai phải nộp tiền họ, ai đã đóng tiền đầy đủ, ai bị chậm họ, ai nợ tiền họ... MeCash cho phép bạn tạo mới, sửa hoặc xóa hợp đồng, lên lịch trình đóng tiền và giúp bạn ghi nhớ quá trình nộp tiền của khách hàng.

- Lịch nhắc thu tiền họ

Một tính năng nổi bật và đầy tiện ích của Mecash, tự động nhắc nhở bạn trong ngày hôm nay có hợp đồng nào cần đóng họ thay vì phải tra cứu trong sổ sách. Đặc biệt, Mecash hỗ trợ gửi SMS nhắc nợ người vay qua số điện thoại của chủ cửa hàng (người đăng ký) thông qua app gửi tin.

Với Mecash, bạn có thể dễ dàng nắm được tiến trình giao dịch vay họ của từng khách hàng mà không cần ghi nhớ hay mất công note lại trong sổ sách, góp phần hạn chế nợ xấu, giảm thiểu rủi ro tín dụng.

- Quản lý khách hàng

Tính năng quản lý khách hàng của phần mềm bát họ Mecash

Tính năng quản lý khách hàng của phần mềm bát họ Mecash

Giúp bạn quản lý toàn bộ danh sách khách hàng gồm khách hàng đang có hợp đồng vay vốn và các khách hàng cần vay. Dễ dàng thực hiện các thao tác thêm mới, sửa hồ sơ hoặc xóa khách.

- Quản lý cửa hàng, nhân viên

 • Hỗ trợ quản lý danh sách toàn bộ cửa hàng, thực hiện các thao tác thêm mới, sửa thông tin hoặc xóa cửa hàng, chuyển lãi sang vốn, rút lãi phí hoặc thêm rút vốn cửa hàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Dễ dàng xem thông số tổng quát chuỗi cửa hàng và thông số chi tiết của từng cửa hàng.
 • Quản lý toàn bộ danh sách nhân viên, đặc biệt không cần đến cửa hàng vẫn có thể phân quyền cho nhân viên xử lý công việc.

- Báo cáo lợi nhuận, đối soát thu chi

Tính năng báo cáo, thống kê lợi nhuận của Mecash mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, giúp bạn thống kê toàn bộ số tiền họ thu được, các khoản đầu vào, đầu ra, tổng kết lợi nhuận, chi tiết tiền lãi, thống kê dòng tiền trong ngày… chỉ với một click trong menu “Báo cáo”. 

Với Mecash, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt được tổng quan tình hình kinh doanh của cửa hàng từ đó đưa ra các chiến lược, định hướng phát triển phù hợp.

- Kiểm tra lịch sử tín dụng

Là một trong những tính năng tạo ra sự khác biệt của Mecash, cho phép người dùng check nợ xấu của khách hàng qua Ngân hàng (bằng CIC) CIC của người vay bằng click chọn “Tính năng thêm” trên thanh công cụ, nhập CMND vào và kiểm tra.

3. PHẦN MỀM BÁT HỌ MECASH - TIẾT KIỆM CHI PHÍ HƠN

Chỉ với 4.500 VNĐ mỗi ngày để sở hữu phần mềm Mecash

Chỉ với 4.500 VNĐ mỗi ngày để sở hữu phần mềm Mecash

Mecash hiện đang cung cấp 3 gói gia hạn thời gian sử dụng tài khoản dưới đây:

 • Gói 1: 2.200.000 VNĐ trong 1 năm
 • Gói 2: 4.400.000 VNĐ trong 2 năm (Tặng 6 tháng)
 • Gói 3: 6.600.000 VNĐ trong 3 năm (Tặng 12 tháng)

Như vậy, chỉ với 4.500 - 6000 VNĐ / 1 ngày là bạn đã có thể sở hữu phần mềm quản lý cầm đồ, vay lãi, bát họ đầy tiện ích này.

Không chỉ tiết kiệm chi phí, Mecash còn cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng như: Miễn phí 20 ngày đầu dùng thử như dùng thật, tặng 3 tháng sử dụng phần mềm miễn phí khi giới thiệu khách hàng gia hạn thời gian sử dụng tài khoản Mecash thành công...

Khách hàng có thể thanh toán tiền gia hạn qua tài khoản Ngân hàng hoặc với khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM có thể liên hệ tới số điện thoại 024.7305.4222 để được hỗ trợ tận nơi.

Nguồn: http://mecash.com.vn/