Cùng với sự phát triển của thời đại 4.0, công việc quản lý vay bát họ đầy khó khăn trong quá khứ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với phần mềm quản lý chơi hụi (chơi bát họ) online Mecash. Không cần đến cửa hàng, bạn có thể quản lý các hoạt động vay hụi họ một cách hiệu quả hơn chỉ thông qua điện thoại hoặc máy tính kết nối internet.

--------

1. THẾ NÀO LÀ CHO VAY HỌ?

Quản lý hụi họ bằng app Mecash

Thế nào là cho vay bát họ?

Bốc họ hay còn được biết đến với nhiều các tên như vay bát họ, hụi họ, chơi hụi… là một hình thức vay tiền nhanh, thường nhận tiền ngay trong ngày với thủ tục đơn giản, điều kiện vay dễ dàng, đặc biệt phù hợp với những khách hàng cần vay tiền gấp, phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Khi vay tiền bốc họ, bên cho vay sẽ cắt trước tiền lãi và giao cho khách hàng số tiền còn lại, người vay được yêu cầu trả góp định kỳ toàn bộ khoản nợ gốc ban đầu.

Ví dụ: người vay bát họ vay 10 ăn 8 trả góp trong vòng 100 ngày, kỳ lãi 5 ngày góp họ 1 lần. Với khoản vay 20 triệu, bạn sẽ nhận được khoản tiền là 16 triệu và trả góp định kỳ 5 ngày/lần số tiền:

5 x (20 triệu/100 ngày) = 1 triệu  

Là chủ cửa hàng cho vay họ, để kinh doanh dịch vụ bốc họ tại cửa hàng hiệu quả, bên cạnh việc sở hữu nguồn lực tài chính lớn mạnh, bạn còn phải đối mặt với rất nhiều công việc như:

 • Làm sổ họ
 • Quản lý hợp đồng vay họ
 • Ghi nhớ tiến độ trả nợ của từng hợp đồng
 • Làm báo cáo kinh doanh, báo cáo lợi nhuận
 • Kiểm soát thu chi
 • Quản lý hoạt động góp vốn tại cửa hàng
 • Quản lý đội ngũ nhân viên của bạn...

Hàng ngày bạn sẽ phải dành nhiều thời gian ở cửa hàng, quay cuồng bên những chồng sổ sách, giấy tờ, đau đầu để tính toán lãi suất, tiền họ, làm báo cáo, thống kê các giao dịch diễn ra tại cửa hàng. 

Tuy nhiên, giờ đây với phần mềm quản lý hụi họ Mecash, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

2. TẠI SAO NÊN QUẢN LÝ HỤI HỌ BẰNG PHẦN MỀM MECASH?

Phần mềm quản lý cho vay họ Mecash - Hiệu quả mà tiết kiệm

Phần mềm quản lý cho vay họ Mecash - Hiệu quả mà tiết kiệm

Mecash được biết đến là ứng dụng quản lý cho vay họ phổ biến và tốt nhất hiện nay. Hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Mecash bởi những ưu điểm vượt trội sau:

- Đa dạng tính năng: Phần mềm quản lý toàn diện Mecash cung cấp đa dạng các tính năng quản lý đầy tiện ích, giúp bạn:

 • Quản lý khách hàng: Lưu trữ thông tin và quản lý danh sách khách hàng
 • Quản lý hợp đồng vay họ: Chỉ mất 30s để tạo mới 1 HĐ vay, Mecash giúp bạn phân chia hợp đồng theo trạng thái: Đang vay, chậm họ, quá hạn, đã kết thúc, nợ xấu… Tự động tính lãi, làm bảng lịch sử thu tiền họ, thực hiện các chức năng như: Đóng họ, đảo họ, ghi nợ,...
 • Báo cáo - Thống kê: Giúp bạn báo cáo tiền thu về, xuất ra trong ngày, thống kê lợi nhuận, tổng kết các giao dịch theo tuần, theo tháng… Mecash nói không với nhầm lẫn, sai sót.
 • Lịch nhắc thu tiền: Tự động hiển thị thông báo nhắc lịch thu tiền họ, giúp bạn không bỏ lỡ các kỳ hạn đóng lãi của bất cứ hợp đồng vay nào. 

Ngoài các tính năng hấp dẫn trên, Mecash còn hỗ trợ khách hàng quản lý khách hàng, quản lý cửa hàng, kiểm soát nhân viên ngăn ngừa thất thoát, quản lý thu chi, hoạt động góp vốn tại cửa hàng, 

- Phần mềm thân thiện với người dùng

Mecash - Phần mềm quản lý chơi hụi thân thiện với người dùng

Mecash - Phần mềm quản lý chơi hụi có giao diện thân thiện với người dùng

Mecash sở hữu giao diện đơn giản, dễ nhìn nhưng vẫn vô cùng độc đáo, phân chia module rõ ràng theo các tính năng quản lý, ở mỗi tính năng đều có chỉ dẫn chi tiết, khách hàng hoàn toàn có thể làm quen và sử dụng thành thạo nhanh chóng trong 5 phút mà không cần tốn công mày mò tìm cách sử dụng.

- Quản lý vay họ nhanh: Mecash ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0, giúp tối ưu hóa mọi thao tác làm việc. Chỉ cần bạn nhập các thông số đầu vào, đầu ra, Mecash sẽ tự động giúp bạn phân loại dữ liệu, tính toán, làm các bảng thu tiền, báo cáo lợi nhuận… nhanh chóng trong vòng 5s.

- Quản lý vay nợ hụi hiệu quả: Với tính năng lịch nhắc thu tiền của Mecash, bạn sẽ không bỏ lỡ kỳ đóng họ của bất cứ hợp đồng nào, sát sao hơn trong việc thu hồi nợ, giảm thiểu nợ xấu, tránh mọi rủi ro tín dụng. Mecash giúp bạn kiểm soát nhân viên, giảm thiểu 50 - 70% việc thất thoát tiền. 

Để nâng cao năng suất làm việc và tăng hiệu quả công việc, khách hàng có thể sử dụng tính năng phần quyền chức năng cho nhân viên (Ví dụ chức năng đóng tiền họ cho hợp đồng).

- Phần mềm online tiện lợi: Mecash ứng dụng điện toán đám mây, do đó bạn có thể dễ dàng thực hiện việc quản lý bát họ mọi lúc, mọi nơi bằng mọi loại thiết bị.

- Tiết kiệm chi phí nhất: Chỉ với 4.500 VNĐ/ngày là bạn đã có thể sở hữu phần mềm quản lý bát họ đầy tiện ích. Mecash ưu đãi tặng 3 tháng sử dụng khi giới thiệu khách hàng gia hạn tài khoản thành công. Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm phần mềm miễn phí trong vòng 20 ngày trước khi ra quyết định gia hạn tài khoản.

3. CHI TIẾT CÁC BƯỚC QUẢN LÝ CHƠI HỤI QUA PHẦN MỀM MECASH

- Bước 1: Truy cập vào https://admin.mecash.vn/ đăng ký tài khoản nhanh chỉ trong 1 phút.

Đăng ký tài khoản để quản lý cho vay họ

Đăng ký tài khoản để sử dụng phần mềm Mecash

- Bước 2: Tạo cửa hàng của bạn, cung cấp các thông tin: Tên cửa hàng, địa chỉ, SĐT, người đại diện, vốn đầu tư…

Tạo cửa hàng trên app quản lý vay nợ hụi Mecash

Thực hiện tạo cửa hàng của bạn trên hệ thống

- Bước 3: Click chọn vào menu “Khách hàng”, trong mục danh sách khách hàng, chọn “Thêm mới” để tạo khách hàng tại cửa hàng của bạn.

Tạo danh sách khách hàng qua app quản lý hụi họ Tima

Tạo danh sách các khách hàng trong cửa hàng

- Bước 4: Click chọn menu “Bát họ” để tạo và quản lý các hợp đồng vay họ tại cửa hàng.

quản lý hợp đồng vay họ qua ứng dụng quản lý bát họ online Tima

Dễ dàng quản lý hợp đồng vay họ tại cửa hàng.

Đừng chần chừ gì nữa, nhanh tay truy cập https://mecash.com.vn/ đăng nhập để quản lý hụi họ online miễn phí qua Mecash ngay hôm nay. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 024.730.54.222 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Có thể bạn quan tâm: