Giúp bạn quản lý mọi hoạt động cho vay lãi tại cửa hàng từ quản lý hợp đồng, quản lý khách hàng, quản lý cửa hàng, quản lý thu chi, báo cáo lợi nhuận kinh doanh, tự động nhắc lịch thu tiền… chỉ tốn 15 phút mỗi ngày với chi phí 4.500 VNĐ/1 ngày. Ưu đãi miễn phí 20 ngày dùng thử như dùng thật.

------

1. VAY LÃI NGÀY LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI QUẢN LÝ CHO VAY LÃI?

Vay lãi ngày là gì, tại sao phải quản lý cho vay lãi?

Vay lãi ngày là gì, tại sao phải quản lý cho vay lãi?

Vay lãi ngày là hình thức vay vốn mà lãi suất được bên cho vay tính theo ngày (ví dụ: Lãi 2000đ/1 triệu/1 ngày) thay vì tính theo tháng hoặc năm như tại Ngân hàng hay các công ty tài chính khác. 

Nếu bạn là chủ một cửa hàng cho vay lãi ngày, việc quản lý khoản vay lãi chắc chắn là vấn đề quan trọng và khó khăn nhất, bởi đây là loại hình giao dịch về tiền với rất nhiều dữ liệu, số liệu cần quản lý như: 

 • Thông tin người vay, HĐ vay 
 • Trạng thái của hợp đồng 
 • Tiến độ trả nợ của người vay
 • Kiểm tra nợ xấu của khách hàng
 • Quản lý hoạt động thu hồi nợ
 • Quản lý nguồn vốn của cửa hàng
 • Tính toán tiền lãi và gốc trả định kỳ của từng khách hàng...

Bên cạnh đó, để nắm bắt được sự hiệu quả của hoạt động kinh doanh, người chủ cửa hàng phải làm báo cáo lợi nhuận, thống kê dòng tiền trong từng ngày với rất nhiều số liệu, dữ liệu. Quản lý đội ngũ nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ và ngăn ngừa sự thất thoát tiền.

Tuy nhiên, hiện nay thay vì phải quản lý khoản vay lãi một cách thủ công qua những cuốn sổ sách viết tay, nặng đầu để cộng, trừ, nhân, chia các số liệu, mọi khó khăn sẽ được giải quyết bằng phần mềm quản lý cho vay lãi Mecash.

2. PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHO VAY LÃI NGÀY MECASH - KHÁC BIỆT TỪ TÍNH NĂNG

Các tính năng hấp dẫn của phần mềm quản lý cho vay lãi

Các tính năng hấp dẫn của phần mềm quản lý cho vay lãi

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý cho vay lãi ngày Mecash là cung cấp đa dạng và đầy đủ các tính năng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. 

- Quản lý hợp đồng cho vay lãi: Chỉ một cú nhấp chuột để có thể quản lý toàn bộ danh sách hợp đồng vay lãi tại các cửa hàng. Tính năng quản lý hợp đồng của Mecash cho phép bạn thực hiện các chức năng sau:

 • Tìm kiếm HĐ theo: Mã HĐ, tên KH, ngày vay
 • Phân chia HĐ theo trạng thái: Đúng hẹn, chậm lãi, trễ hẹn, nợ xấu, đã kết thúc, đã xóa.
 • Tạo mới HĐ vay lãi, sửa thông tin hoặc xóa HĐ
 • Đóng lãi phí, trả bớt gốc, vay thêm, gia hạn, đóng HĐ, ghi nợ

- Quản lý khách hàng: Trong bảng tính năng, click chọn “Khách hàng” để quản lý toàn bộ khách hàng tại cửa hàng. Mecash cho phép bạn tìm kiếm thông tin khách hàng, thêm mới, sửa thông tín, xóa khách hàng và upload các chứng từ liên quan để dễ dàng quản lý.

- Quản lý cửa hàng: Với những người dùng sở hữu nhiều cửa hàng, đây sẽ là tính năng vô cùng quan trọng. Mecash sẽ giúp bạn thêm mới, sửa thông tin hoặc xóa cửa hàng. Cung cấp đầy đủ thông tin tổng quát của cửa hàng như: Quỹ tiền mặt, vốn đầu tư, tổng tiền cho vay, lãi suất dự kiến...

- Quản lý nhân viên: Mecash sẽ giúp bạn quản lý danh sách các nhân viên làm việc tại cửa hàng, thêm mới, sửa thông tin hoặc xóa nhân viên. Đặc biệt, cho phép phân quyền nhân viên giúp bạn quản lý một chức năng nào đó.

- Báo cáo, thống kê: Trong module tính năng, click chọn “Báo cáo” để nắm bắt toàn bộ hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng. Mecash sẽ giúp bạn: Tổng kết các giao dịch, tổng kết lợi nhuận, chi tiết tiền lãi, thống kê thu tiền, bàn giao ca, dòng tiền trong ngày… Chỉ cần click chọn thông tin tương ứng bạn muốn xem, Mecash sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn một bản báo cáo đầy đủ, chính xác và dễ hiểu nhất.

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên, phần mềm quản lý cho vay lãi ngày Mecash còn hỗ trợ khách hàng quản lý thu chi, quản lý nguồn vốn, kiểm tra nợ xấu của người vay để có thêm thông tin cân nhắc duyệt vay.

3. PHẦN MỀM QUẢN LÝ VAY LÃI MECASH - KHÁC BIỆT TRONG TIỆN ÍCH

Phần mềm quản lý cho vay lãi Mecash - Tiện ích hơn

Phần mềm quản lý cho vay lãi Mecash - Tiện ích hơn

- Ứng dụng thân thiện với người dùng: 

Mecash có giao diện đơn giản, tinh tế, phân chia các module rõ ràng theo từng tính năng. Để bắt đầu quản lý cho vay lãi, khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://mecash.com.vn/ đăng ký, đăng nhập tài khoản và bắt đầu trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm. Mỗi chức năng đều có chỉ dẫn rõ ràng giúp bạn dễ dàng làm quen và sử dụng thành thạo.

- Phần mềm quản lý vay lãi đầy tiện lợi

Mecash sẽ tự động giúp bạn tính lãi phí, tạo bảng lịch sử đóng tiền lãi trong suốt kỳ hạn vay và nhắc lịch thu tiền lãi, gốc từng khách hàng. Hỗ trợ gửi SMS nhắc nợ tới người vay bằng số điện thoại của chủ cửa hàng.

Mecash ứng dụng điện toán đám mây cho phép bạn sử dụng phần mềm để quản lý vay lãi mọi lúc, mọi nơi trên mọi loại thiết bị. Với Mecash, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình, nghỉ ngơi hoặc làm những công việc khác.

- Phần mềm quản lý an toàn - bảo mật

Dữ liệu được đảm bảo an toàn, không lo mất mát và được bảo mật tuyệt đối do Mecash sử dụng hệ thống server dự phòng sao lưu dữ liệu thời gian thực.

4. QUẢN LÝ CHO VAY LÃI MECASH - TIẾT KIỆM CHI PHÍ, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Mecash - Tiết kiệm chi phí hơn, nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn

Mecash - Tiết kiệm chi phí hơn, nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn

Tin được không? Sở hữu ngày một công cụ quản lý thông minh, nhanh nhạy, hỗ trợ bạn từ A - Z trong tất cả mọi việc từ: Quản lý hợp đồng, quản lý khách hàng, quản lý cửa hàng, quản lý nhân sự, quản lý thu chi, làm báo cáo lợi nhuận,... chỉ với giá 4.500 VNĐ/1 ngày. 

Mecash hiện đang cung cấp 3 gói gia hạn thời gian sử dụng tài khoản sau:

 • Gói 12 tháng: 2.200.000 VNĐ
 • Gói 24 tháng: 4.400.000 VNĐ, khuyến mãi 6 tháng
 • Gói 36 tháng: 6.600.000 VNĐ, khuyến mãi 12 tháng

Không chỉ tiết kiệm chi phí, Mecash còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Miễn phí 20 ngày dùng thử như dùng thật, khách hàng có thể trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm trước khi quyết định gia hạn tài khoản mà không lo mất bất cứ chi phí nào.
 • Tặng 3 tháng sử dụng miễn phí cho những khách hàng giới thiệu người dùng gia hạn tài khoản thành công.
Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay? Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline 024.730.54.222 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Xem thêm: