Mỗi hợp đồng vay lại có một mức lãi suất, một kỳ hạn trả góp nhất định, làm sao để bạn có thể tính lãi cho hàng trăm hợp đồng một cách đơn giản và nhanh chóng? Phần mềm tính lãi Mecash ra đời để giúp bạn làm việc đó một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

--------

1. MECASH - PHẦN MỀM TÍNH LÃI SUẤT ĐA DẠNG TÍNH NĂNG

Bên cạnh chức năng tính lãi cho các khoản vay, Mecash còn cung cấp đa dạng các tính năng hấp dẫn, hỗ trợ công việc quản lý cửa hàng cầm đồ từ A - Z:

- Quản lý hợp đồng cầm đồ: Thay vì phải tra cứu hàng đống dữ liệu trong sổ sách, Mecash sẽ giúp bạn phân loại để quản lý hợp đồng cầm đồ một cách dễ dàng hơn. Tự động tính lãi, làm bảng lịch sử đóng tiền lãi tùy biến theo ngày với từng khoản vay. Lên danh sách các hợp đồng cần đóng lãi, trả nợ gốc hôm nay.

Hợp đồng cầm đồ trên phần mềm tính lãi suất Mecash

Bảng chi tiết hợp đồng cầm đồ trên phần mềm Mecash

- Quản lý cửa hàng: Cung cấp cho bạn các thông số tổng quát của chuỗi cửa hàng, thông số chi tiết của từng cửa hàng. Thực hiện các chức năng thêm / rút vốn vào quỹ tiền mặt của cửa hàng.

- Quản lý khách hàng: Không cần phải mất cả tiếng đồng hồ để tra cứu sổ sách, giờ đây với Mecash chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể nắm được toàn bộ thông tin cá nhân, cách thức liên hệ của từng khách hàng.

- Quản lý nhân viên: Lưu trữ và quản lý danh sách nhân viên của bạn. Phân quyền nhân viên thực hiện các chức năng nhất định như đóng lãi cho các hợp đồng, giúp giảm khối lượng công việc đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc.

- Quản lý nguồn vốn: Theo dõi chi tiết xem hệ thống cửa hàng có bao nhiêu người góp vốn, số vốn góp là bao nhiêu, ngày nào? Thực hiện chức năng đóng tiền lãi cho các hợp đồng góp vốn.

- Quản lý thu chi: Dễ dàng tạo phiếu thu / chi trên phần mềm, tra xét lịch sử thu chi, Mecash sẽ tự động cập nhập vốn tiền mặt ngay khi tạo phiếu (cộng tiền thu / trừ tiền chi).

- Báo cáo: Tính năng báo cáo của Mecash sẽ cung cấp cho bạn đến 12 bản báo cầu đầy đủ và chi tiết nhất về: Tổng kết giao dịch, tổng kết lợi nhuận, chi tiết tiền lãi, thống kê thu tiền,...

- Kiểm tra nợ xấu: Không có cơ sở để ra quyết định cho vay, hãy để Mecash giúp bạn kiểm tra nợ xấu của khách vay tại Ngân hàng, tổ chức tín dụng (qua CIC), tra cứu lịch sử vay mượn trên hệ thống Mecash và kiểm tra nợ xấu tại cửa hàng của bạn bè bạn.

2. PHẦN MỀM TÍNH LÃI SUẤT MECASH - NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ nhanh - đơn giản Mecash

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ nhanh - đơn giản Mecash

Thay vì mất hàng giờ vật lộn với đống sổ sách và máy tính cầm tay, Mecash sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng nhất:

- Tạo mới, sửa thông tin khách hàng, hợp đồng, hồ sơ nhân viên… nhanh chóng hơn do đã có sẵn các đề mục tương ứng trên hệ thống

- Tự động tính lãi suất, hiển thị nhanh bảng lịch sử đóng tiền lãi tùy biến, các bảng báo cáo thống kê kinh doanh chỉ trong 1s.

- Tra cứu thông tin khách hàng, hợp đồng, nhân viên, cửa hàng… chỉ với một cú nhấp chuột

Để sử dụng phần mềm tính lãi suất cầm đồ Mecash, không cần mất công tải app, khách hàng chỉ cần truy cập https://admin.mecash.vn/ đăng ký tải khoản nhanh trong vòng 1 phút và tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Tạo cửa hàng cho vay của bạn
  • Bước 2: Click chọn menu “Khách hàng” để tạo danh sách các khách hàng
  • Bước 3: Click chọn menu “Cầm đồ” để tạo và quản lý các hợp đồng vay cầm đồ

Tạo mới hợp đồng trên phần mềm tính lãi suất Mecash

Tạo hợp đồng cho vay cầm đồ dễ dàng qua Mecash

3. PHẦN MỀM TÍNH LÃI SUẤT CẦM ĐỒ HIỆU QUẢ

- Chức năng lịch nhắc thu tiền của Mecash tự động hiển thị thông báo nhắc nhở bạn những hợp đồng cần đóng lãi hôm nay, giúp bạn có biện pháp xử lý kịp thời, hạn chế nợ xấu, giảm thiểu những rủi ro về tiền cho cửa hàng.

- Chức năng nhắc đóng tiền lãi, giúp bạn không bỏ sót kỳ đóng lãi cho các hợp đồng góp vốn tại cửa hàng.

- Sát sao hơn trong công tác thu hồi nợ với App gửi tin của Mecash cung cấp chức năng hỗ trợ gửi tin nhắn nhắc nợ tới người vay bằng SĐT của chủ cửa hàng.

- Mecash nói không với sai sót, nhầm lẫn, đảm bảo tính lãi chính xác, cung cấp các bảng báo cáo - thống kê đầy đủ, chi tiết và chuẩn xác nhất.

- Phần mềm Mecash giúp kiểm soát nhân viên tốt hơn, giúp tăng năng suất làm việc, giảm thiểu đến 50% việc thất thoát tiền. 

- Mecash sử dụng hệ thống server dự phòng sao lưu dữ liệu thời gian thực, đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho mọi thông tin, không lo mất mát dữ liệu trong mọi tình huống.

- Ứng dụng điện toán đám mây cho phép bạn quản lý cầm đồ, tính lãi mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại / máy tính.

4. TIẾT KIỆM CHI PHÍ HƠN VỚI PHẦN MỀM TÍNH LÃI SUẤT MECASH

Phần mềm làm lãi Mecash - Tiết kiệm chi phí chỉ 4.500đ/ngày 

Phần mềm làm lãi Mecash - Tiết kiệm chi phí chỉ 4.500đ/ngày 

Mecash hiện đang cung cấp 3 gói gia hạn tài khoản sử dụng sau giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn:

  • Gói 1 năm: 2.200.000 VNĐ
  • Gói 2 năm: 4.400.000 VNĐ (Tặng ngay 6 tháng sử dụng)
  • Gói 3 năm: 6.600.000 VNĐ (Tặng ngay 12 tháng sử dụng)

Như vậy, chỉ với 4500 - 6000 VNĐ/ngày là bạn đã có thể sở hữu phần mềm làm lãi đầy tiện ích Mecash.

Bên cạnh mức chi phí hấp dẫn, Mecash còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi như: Tặng 3 tháng sử dụng khi giới thiệu khách hàng gia hạn tài khoản thành công, trải nghiệm miễn phí mọi tính năng trong 20 ngày dành cho khách hàng mới.

Mecash - Phần mềm quản lý cầm đồ, tính lãi số 1 hiện nay, hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng chúng tôi. Gọi đến hotline 024.730.54.222 để được tư vấn bạn nhé!

Gợi ý xem thêm: